ความเป็นมาของ คลินิกบ้านยาสมุนไพร

สวัสดีคุณลูกค้า และผู้เยี่ยมชมทุกท่าน บริษัทคลินิกบ้านยาสมุนไพร จำกัด ของเราก่อตั้งโดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทยโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์คลินิกบ้านยาสมุนไพรทุกตัว ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.)ทุกตัว ทุกสูตร ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยคุณหมอ คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีใดๆ เพราะจุดแข็งของแบรนด์เราคือ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ต้องมาจากธรรมชาติ 100%

ไม่ว่าจะเป็นสารสกัด ตำรับยาต่างๆ เราคัดสรรสมุนไพรคุณภาพ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย

ประวัติคุณหมอแจง พทป. ณิชพัณณ์ เฉลิมตระการวงศ์ 

พทป. ณิชพัณณ์ เฉลิมตระการวงศ์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท คลินิกบ้านยาสมุนไพร จำกัด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรโดยเฉพาะ การันตีด้วยคะแนนสูงสุดทางด้านเภสัชกรรมไทย และผดุงครรภ์ไทย, พท.บ. (เกียรตินิยม) และ วท.ม. (การแพทย์แผนไทยประยุกต์ จากคณะแพทยศาสตร์ สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์)

คุณหมอแจงผู้คิดค้นสูตรยา 6herbs ซึ่งปัจจุบัน มีทั้ง สูตร 1 และ สูตร 2 ทางบริษัทเรา คือผู้ผลิต และจัดจำหน่าย เรามีโรงงานที่ทันสมัยได้รับมาตรฐาน อย. GMP และ ฮาลาลในการผลิต ผลิตภัณฑ์ของเราทำจากสมุนไพรไทย 100 % ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์คลินิกบ้านยาสมุนไพรทุกตัว ได้รับการับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) ทุกตัว ทุกสูตร ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยคุณหมอแจง

คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่า ปลอดภัย ไร้สารเคมีใดๆ เพราะจุดแข็งของแบรนด์เราคือ “ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ต้องมาจากธรรมชาติ 100% ” ไม่ว่าจะเป็นสารสกัด ตำรับยาต่างๆ เราคัดสมุนไพรคุณภาพ ปราศจากสารเคมี